Tại sao chọn Britannica

Tính năng

Tài nguyên

FAQ

Dùng thử miễn phí

Nguồn thông tin đáng tin cậy cho hàng triệu học sinh và giáo viên

 • Thông tin thực tế về tất cả các môn học và các cấp học, được chọn lọc và viết theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, được cập nhật liên tục hàng ngày.
 • Chuyển đổi giữa 3 cấp độ đặc biệt để phù hợp với các nhu cầu học tập khác nhau.
 • Phù hợp với chương trình giảng dạy quốc gia hoặc quốc tế.
 • Truy cập an toàn trên nhiều nền tảng, lưu trữ đám mây và tương thích với các hệ thống quản lý học tập phổ biến.
Tải về tài liệu giới thiệu

Britannica School cho phép bạn tự do thỏa trí tò mò

Cho phép học sinh của bạn tự do nghiên cứu về bất kỳ chủ đề nào mà trẻ có hứng thú (một cách an toàn). Britannica School có đầy đủ các công cụ tương tác giúp cho việc khám phá trở nên bổ ích và thú vị.

Tìm bài học

Từ Động vật đến Công nghệ, đây là nơi bạn có thể học về bất kỳ chủ đề nào.

Hình ảnh & Video

Bộ sưu tập phong phú các tài liệu, văn bản, tạp chí, hình ảnh, video và âm thanh (nguồn đáng tin cậy). Nâng cao trải nghiệm học tập cho mọi lứa tuổi.

Tiểu sử Nhân vật

Khám phá những vĩ nhân trong quá khứ và hiện tại. Tìm kiếm họ theo quốc tịch, giới tính, thời đại hoặc lĩnh vực, thành tích.

Vương quốc Động vật

Khám phá động vật theo loài, môi trường sống hay đơn giản là theo thứ tự bảng chữ cái. Tìm hiểu các bài viết liên quan nhằm khám phá những sự thật thú vị.

Tin tức

Trau dồi kỹ năng hiểu về truyền thông và mạng xã hội cho học sinh với quyền truy cập vào các tin tức hàng ngày phù hợp với lứa tuổi.

So sánh các Quốc gia

So sánh và đối chiếu hai quốc gia bất kỳ với các số liệu thống kê, đồ thị, bản đồ, biểu đồ, bài viết và hình ảnh, video.

Cá nhân hóa, hấp dẫn và linh hoạt hơn

Britannica School được số hóa nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của giáo viên và học sinh ngày nay.

Bảo vệ học sinh khỏi các thông tin sai lệch

Đảm bảo việc học luôn sử dụng các nguồn đáng tin cậy để học sinh có thể tham khảo, với lượng thông tin cân bằng, cập nhật và được kiểm tra thực tế chặt chẽ bởi các chuyên gia về chủ đề đó.

Quan tâm từng học sinh

Hãy yên tâm rằng mọi đứa trẻ đều được hỗ trợ, ngay cả trong nhóm. Các bài học của Britannica School có sẵn ở 3 cấp độ đọc, và có thể điều chỉnh, đi kèm với các công cụ phụ trợ sẵn có như tính năng đọc và dịch văn bản.

Nhấn mạnh văn hóa bản địa

Thu hút học viên của bạn với những nhân vật và sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với họ. Chúng tôi đang xây dựng một bộ sưu tập ngày càng nhiều các bài báo và phương tiện truyền thông về các chủ đề quan trọng mang tính địa phương, được cung cấp bởi những người viết, nhà giáo dục và tổ chức ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Cùng tìm hiểu qua danh sách các bài báo phù hợp với chương trình giảng dạy tại ÚcNew Zealand nhé.

Truy cập mọi nơi (ngay cả khi offline)

Điều quan trọng hơn hết là đảm bảo học sinh được tiếp cận và học tập bình đẳng. Britannica School lưu trữ hoàn toàn trên đám mây, điều đó có nghĩa là cần một phần mềm đặc biệt nào để ứng dụng có thể chạy được. Học sinh có thể truy cập Britannica School trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Nội dung cũng có thể được tải xuống hoặc in để sử dụng offline.

Tích hợp dễ dàng với các hệ thống hiện có

Britannica School có thể được tích hợp vào hầu hết các hệ thống quản lý thư viện và học tập phổ biến, vì vậy các giáo viên và học sinh có thể dễ dàng đăng nhập và truy cập tất cả nội dung cũng như tính năng ngay lập tức, kể cả khi ở nhà.

Tài nguyên dành cho giáo viên

Truy cập tài nguyên miễn phí không giới hạn để hỗ trợ việc dạy và học

Bổ sung cho bài giảng của giáo viên những ý tưởng, các hoạt động và đổi mới cùng Britannica School.

Xem tài nguyên

Hoạt động: Ngày tưởng niệm

Giúp học sinh phát triển sự hiểu biết của mình về các ngày lễ lịch sử thông qua việc nghiên cứu các loại hình truyền thông khác nhau.

Hoạt động: Cháy rừng và Tác động lên Động vật Hoang dã

Dạy về tác động của cháy rừng đối với động vật hoang dã bản địa và tầm quan trọng của việc bảo tồn.

Hoạt động: Thí nghiệm Khoa học Trái đất cho Trẻ em

Các thí nghiệm thú vị về Khoa học Trái đất giúp trẻ em khám phá kiến thức về hành tinh chúng ta đang sống!

Đưa các facts lên đầu với Britannica School Insights

Giờ đây, bạn có thể thấy các nội dung của Britannica School đứng đầu trong các kết quả tìm kiếm thường xuyên. Britannica School Insights là một tiện ích miễn phí cho trình duyệt web nhằm cải thiện khả năng đọc viết của học sinh (xem cách hoạt động) và tăng khả năng tiếp thu kiến thức.

Tải về ngay

Câu hỏi thường gặp

Mức giá của Britannica School là bao nhiêu?

Britannica School sẽ cung cấp cho tất cả học sinh và giáo viên của bạn quyền truy cập, cả ở trường và từ xa. Giá cả được dựa trên số lượng tài khoản học viên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cho tổ chức của bạn.

Tôi quan tâm nhưng chưa sẵn sàng để mua?

Đừng ngần ngại mà hãy bắt đầu từ phiên bản dùng thử miễn phí. Bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào tất cả nội dung và tính năng như bản trả phí. Chỉ cần điền vào form liên hệ bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn. Bản demo và thông tin về Britannica School sẽ được cung cấp đầy đủ.

Trường tôi là một phần của mạng lưới giáo dục. Liệu có được giảm giá hay không?

Nếu bạn đang mua tài nguyên cho nhiều tổ chức, bạn có đủ điều kiện để nhận một mức giá đặc biệt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mất bao lâu để cài đặt sản phẩm Britannica School?

Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể cài đặt trong chỉ vài ngày. Britannica School tương thích với hầu hết LMS (Accessit, Canvas, Oliver và Follet Destiny). Mọi thắc mắc về kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nếu tôi cần trợ giúp để sử dụng Britannica School thì sao?

Chúng tôi hợp tác với bạn ngay từ ngày đầu để cung cấp nhiều tùy chọn đào tạo miễn phí. Bạn cũng có thể yêu cầu một buổi đào tạo riêng phù hợp với nhu cầu.

Làm thế nào để nội dung của Britannica phù hợp với chương trình giảng dạy?

Nội dung trên Britannica School đều được điều chỉnh sao cho phù hợp với các Chương trình giảng dạy quốc tế, Chương trình giáo dục Phổ thông Quốc gia và các trường quốc tế sử dụng tiếng Anh.

Tôi có thể sao chép hoặc sử dụng lại các nội dung của Britannica hay không?

Nội dung trên Britannica School là miễn phí cho mục đích giáo dục và phi thương mại. Tuy nhiên, bạn không được thay đổi nhằm làm sai lệch nguồn thông tin đã kiểm chứng. Vui lòng tham khảo “Chính sách người dùng”.

HÃY ĐỂ BRITANNICA SCHOOL GIÚP BẠN
  Tài khoản: 21310009362036 | Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển BIDV |

  Tên tài khoản: Công ty CP TMĐT & CN Hưng Việt | Nội dung Chuyển khoản: "Tên bạn + Gói sản phẩm đăng ký".  “Là một Nhà giáo dục, tôi coi trọng những nguồn thông tin có thể tin tưởng và an toàn, ở cấp độ đọc hiểu mà học sinh của tôi có thể nắm bắt dễ dàng.”

  _____________

  Stephanne Siberry

  Giáo viên kiêm Thủ thư – Trung tâm Giáo dục Lilly Pilly, Trường AB Paterson College, Australia