Trường quốc tế Brighton Anh Quốc hé lộ hình ảnh khuôn viên “hoành tráng” trước ngày khánh thành

Trường quốc tế Brighton Anh Quốc (Brighton College Vietnam) tọa lạc tại Vinhomes Ocean Park, Hà Nội đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục xây dựng cuối cùng, để chuẩn bị cho mùa tuyển sinh năm học 2023-2024 sắp tới.

Trường quốc tế Brighton Anh Quốc

Đối tượng học sinh của trường là từ năm lớp 1 đến lớp 10 (từ 5-16 tuổi). Đây là cơ sở đầu tiên thuộc dự án hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Brighton College, ngôi trường tư thục hàng đầu với gần 200 năm lịch sử tại Vương Quốc Anh.

Vị thế đắc địa của Trường quốc tế Brighton Anh Quốc

Nằm tại vị trí “vàng” của khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội, Trường quốc tế Brighton Anh Quốc được bao quanh bởi không gian mở với tầm nhìn thoáng đạt.

Diện mạo đầu tiên của trường Brighton College Vietnam đang dần được hé lộ, khiến nhiều phụ huynh và học sinh không khỏi trầm trồ.

Tọa lạc bên mặt hồ nhân tạo với diện tích 3,4 héc-ta tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Brighton College Vietnam sở hữu kiến trúc độc đáo, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đem lại không gian học tập và vui chơi đầy sáng tạo cho các em học sinh từ 5 tới 18 tuổi.

Trường quốc tế Brighton Anh Quốc đang gấp rút tuyển sinh cho năm học 2023-2024 tới, với đối tượng học sinh từ năm lớp 1-10 (từ 5-16 tuổi). Đây là cơ sở đầu tiên thuộc dự án hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Brighton College, ngôi trường tư thục hàng đầu có gần 200 năm lịch sử tại Vương Quốc Anh.

Khuôn viên đạt chuẩn quốc tế

Trường bao gồm tòa Tiểu học và tòa Trung học, mỗi tòa có hệ thống tiện ích phong phú như thư viện, phòng ăn, các cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời có quy mô lớn, studio âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp, 18 phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm thiết kế và công nghệ hiện đại, …

Trường quốc tế Brighton Anh Quốc
Trường quốc tế Brighton Anh Quốc sẽ xây dựng phòng chiếu phim riêng biệt và nhà hát 500 chỗ ngồi, sẵn sàng cho các buổi trình diễn được đầu tư quy mô.

Mong muốn của kiến trúc sư phụ trách thiết kế công trình, Hoàng Thúc Hào (người sáng lập Công ty Kiến trúc Quốc tế 1+1>2) là thể hiện được sự giao thoa giữa kiến trúc Đông – Tây, kết hợp giữa sự cố kính và hiện đại.

Kiến trúc bên ngoài của trường mang phong cách hiện đại nhưng một số khu vực bên trong như thư viện, nhà ăn vẫn giữ được nét kiến trúc cổ kính, được truyền cảm hứng từ Trường Đại học Oxford, nơi một phần của bộ phim phù thủy nổi tiếng Harry Potter được quay dựng.

Trường quốc tế Brighton Anh Quốc
Phòng ăn của trường được truyền cảm hứng kiến trúc từ Trường Đại học Oxford, Anh.

Trường quốc tế Brighton Anh Quốc sẽ không đơn thuần chỉ là nơi học tập, mà còn là nơi truyền cảm hứng cho các em học sinh về sự yêu thích cái đẹp, phát triển gu thẩm mỹ từ những năm đầu tiên bước vào trường học.

Các chương trình học bổng của Trường quốc tế Brighton

Trong năm đầu tiên, Tập đoàn Vingroup trao tặng Học bổng Sáng lập trọn đời cho 300 học sinh nhập học trước tháng 08/2023 trị giá 30%. Học bổng này có trị giá lên tới 3 tỷ đồng, và sẽ được áp dụng trong tất cả các năm học sinh học tập tại Trường quốc tế Brighton.

10 học sinh xuất sắc từ năm lớp 6-10 (10-16 tuổi) ghi danh trước 15/10/2022 sẽ nhận được cơ hội sang Vương Quốc Anh 2 tuần trải nghiệm học tập tại Ngôi trường của Thập kỷ, Vương Quốc Anh – Brighton College, và thăm quan Thành phố thủ đô London. Chi phí đi lại và ăn ở của các em học sinh sẽ được tài trợ hoàn toàn.

25 học sinh xuất sắc trong học tập và tài năng cũng có cơ hội để nhận được học bổng 50-100.

Other News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *